REVIEW: OLAY ESSENTIALS REFRESHING FACE WASH

Nhiều bạn có vấn đề với các loại serum và kem dưỡng, tìm hoài không ra loại nào vừa ý, còn Tú thì lại tìm hoài không ra sữa rửa mặt nào vừa ý. Tú khó tính như bà cô già, với Tú cái thì làm da khô căng cứng, nhất là khi da Tú hơi khô, cái gắn mác cho da khô thì rửa không sạch và hay để lại lớp film trên da. Tú chỉ xài SRM giá bình dân thôi, hông có lý do để xài SRM đắt tiền, xài cũng khá nhiều loại rồi mãi mới kiếm được 2 loại vừa ý, vừa kiếm xong thì bị discontinued, số tui khổ quá đi mà, nhưng ít nhất cái Olay Essentials Refreshing Face Wash này nhiều nước còn bán. Tú thấy còn có Olay Foaming Face Wash For Sensitive SkinFor Normal Skin nhìn cũng giông giống nhưng Tú không biết nó khác gì với cái này không.

 
 OLAY ESSENTIALS REFRESHING FACE WASH
 

 

  • Giá cả hợp lý, khá phổ biến dễ tìm tại nhiều nước.
  • Dạng gel trong suốt, khá lỏng, ban đầu nhìn SRM dạng gel, lại thuộc dòng basic của Olay, giá rẻ, Tú sợ không dám xài, sợ khô da. SRM này lên bọt nhẹ mịn, có thể rửa sạch dễ dàng với nước chứ không phải bám bám rửa hoài không sạch. Rửa xong thấy rõ da rất sạch và thông thoáng, không để lại lớp film trên da (ghét nhất mấy loại này). Tú thuộc loại da khô, rửa mặt với SRM này xong da hơi khô, nhưng là kiểu khô sạch, chứ không bị harsh, không gây thô ráp hay căng cứng đau da, để nguyên vậy 30 phút – 1 tiếng không bôi kem vẫn không bị rát. Rửa với Clarisonic hoặc bằng tay đều vô tư. Trên bao bì nói SRM này dành cho cả 3 loại da khô, thường và dầu, hoàn toàn đồng ý luôn.

Thật ra cũng không có gì nhiều để nói về SRM này, nó chỉ là SRM basic đơn giản, không hứa hẹn mấy thứ nhảm nhí trị mụn, dưỡng ẩm gì gì, làm đúng chức năng rửa sạch mà không lột sạch lớp dầu tự nhiên của da, đơn giản vậy thôi mà sao cả biển mỹ phẩm mênh mông vậy vẫn khó kiếm được SRM cho ra trò quá. Tuyệt!!!. Mà ở Áo hết bán òi, xài hết tuýp này không biết phải xài gì tiếp nữa đây huhuhu.


4 comments

  1. Bạn có thể thử Cerave hoặc là Physiogel. Tớ không biết bên Áo có bán không nhưng Việt Nam thì rất nhiều (Cerave có thể order của Mỹ, Physiogel tơ mua trong nhà thuốc ở Việt Nam). Cerave tớ không xài nên không rõ lắm chứ Physiogel là của hãng Dược phẩm GSK (Anh) nên khá an toàn cho da với pH khoảng 5,5.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s